HÌNH CB-GV-NV

Bạn thấy trang này như thế nào?

Ảnh ngẫu nhiên

0 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý thầy cô đến với website của trường THPT Phú Hưng - Cái Nước - Cà Mau

CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ GIÁO ĐẾN THĂM VÀ CHIA CÙNG WEBSITE TRƯỜNG THPT PHÚ HƯNG ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

BÁO CÁO THÀNH TÍCH TỔ CHUYÊN MÔN

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Khánh Sũng
Ngày gửi: 16h:30' 29-05-2013
Số lượt tải: 2024

TRƯỜNG THPT PHÚ HƯNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Phú Hưng, ngày 5 tháng 6 năm 2012
BÁO CÁO
THÀNH TÍCH ĐỀ NGHỊ TẶNG THƯỞNG DANH HIỆU TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN – GIÁM ĐỐC TẶNG GIẤY KHEN NĂM 2012
Tên đơn vị đề nghị: Tổ Toán – Tin trường THPT Phú Hưng

I. Sơ lược đặc điểm , tình hình đơn vị:
1. Đặc điểm, tình hình:
- Tên đơn vị: Tổ Toán – Tin
- Địa điểm trụ sở: Trường THPT Phú Hưng – Cái Nước – Cà Mau.
- Quá trình thành lập: Từ năm học 2007 - 2009 đến nay, Tổ Toán – Tin được Hiệu trưởng nhà trường quyết định thành lập phụ trách 02 bộ môn học.
- Cơ cấu tổ chức năm học 2011- 2012: Tổng số cán bộ giáo viên: 12 Trong đó:
+ Số đảng viên: 03.
+ Công đoàn viên: 12.
+ Đoàn viên TN: 8.
- Cơ sở vật chất: Phụ thuộc CSVC của nhà trường, nói chung còn nhiều khó khăn.
- Những thuận lợi, khó khăn cơ bản:
* Thuận lợi:
+ Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, lãnh đạo và chuyên môn trường; các tổ chức trong nhà trường hoạt động đồng bộ.
+ Đội ngũ giáo viên trẻ - khoẻ, nhiệt tình, năng động công tác, ham học hỏi để nâng cao tay nghề, có tâm huyết với nghề, có phẩm chất tốt.
+ Trong tổ có những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
* Khó khăn:
+ Trình độ chuyên môn, tay nghề GV trong tổ không đồng đều, các giáo viên mới kinh nghiệm giảng dạy chưa sâu.
+ Phần lớn giáo viên ở xa trường, không tập trung cũng gây khó khăn cho việc chỉ đạo, tổ chức thực hiên công tác chuyên môn.
+ Hoàn cảnh, đời sống của giáo viên còn nhiều khó khăn.
+ Cơ sở vật chất, đồ dùng dạy học chưa đáp ứng tốt cho quá trình giảng dạy, học tập và bồi dưỡng.

2. Chức năng, nhiệm vụ:
Tổ được phụ trách 2 bộ môn học Toán – Tin, tập thể ngày càng tiến bộ và đạt được nhiều thành tích, cán bộ giáo viên ngày càng vững chắc về chuyên môn nghiệp vụ, hiệu quả các bộ môn tăng cao hàng năm.
II. Thành tích đạt được:
1. Kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ:
- Giữ vững mối đoàn kết, nhất trí trong hoạt động công tác, CBGV không ngừng tiến bộ.
- 100% GV thực hiên tốt các cuộc vận động của Bộ GD&ĐT, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
- Chất lượng các bộ môn toán, tin học cao hơn năm trước, vượt chỉ tiêu hội nghị CBCC. Tỷ lệ bộ môn tốt nghiệp lớp 12 năm 2011 đạt gần 80%..
- 100% giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm từ cấp trường trở lên, góp phần đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường chất lượng bộ môn, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
2. Biện pháp tổ chức thực hiện và nguyên nhân đạt thành tích; phong trào thi đua:
2.1 Biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ:
- Triển khai, quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chủ trương,chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; Các văn bản, kế hoạch của ngành, của nhà trường đến tận cán bộ, giáo viên và học sinh. Tổ chức thực hiện và áp dụng nghiêm túc theo tiến độ thời gian.
- Chủ động lên kế hoạch và tổ chức thao giảng, dự giờ, trao đổi nội dung kiến thức, phương pháp dạy từng bài, từng chương theo từng nhóm giáo viên dạy cùng khối, chú ý nhiều đến việc dạy và học theo hướng đổi mới.
- Thực hiện đúng, đủ PPCT của Bộ và thống nhất chi tiết chương trình đã được Sở GD phê duỵêt; soạn bài theo đúng mẫu thiết kế và thống nhất của chuyên môn trường; dạy chu đáo, kỹ từng phần, xoáy sâu trọng tâm của bài, củng cố khắc sâu kiến thức cơ bản, ra bài tập cho học sinh về nhà vừa sức các đối tượng .
- Giáo viên được phân công bồi dưỡng học sinh giỏi, dạy ôn môn thi tốt ngiệp, phụ đạo học sinh yếu - kém lên chương trình thực thi, thống nhất ở Tổ, soạn bài chất lượng và dạy nhiệt tình mang lại hiệu quả cao.
- Mỗi GV tự học, bồi dưỡng và giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ, trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và phương pháp tư duy khoa học đáp ứng yêu cầu phát triển
- Tổ chức

CHÀO MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐẾN THĂM VÀ CHIA CÙNG WEBSITE TRƯỜNG THPT PHÚ HƯNG